4 Lợi ích của việc đào tạo tiếng anh trẻ mầm non

Ở độ tuổi càng nhỏ, những kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ngoại ngữ sẽ dễ dàng phát triển hơn. Vì vậy, dạy tiếng anh trẻ mầm non là một tiêu chí cần quan trọng cần xem xét khi phụ huynh quyết định chọn trường cho con.

Tiếng anh cho trẻ mầm non đang là yếu tố được nhiều phụ huynh cân nhắc khi lựa chọn trường học cho con em mình.
Tiếng anh cho trẻ mầm non đang là yếu tố được nhiều phụ huynh cân nhắc khi lựa chọn trường học cho con em mình.

Tiếng anh trẻ mầm non luôn được các trường ưu tiên đào tạo vì đây là giai đoạn các em được tiếp thu nhanh chóng và tự nhiên nhất. Phụ huynh hãy tìm hiểu thêm lợi ích của tiếng anh khi dạy cho trẻ mầm non để quyết định lựa chọn trường cho con em mình nhé.

4 lợi ích chính của việc đào tạo tiếng anh trẻ mầm non

Phát âm chuẩn xác và phát huy kỹ năng nghe tốt hơn

 • Ở giai đoạn này, các giác quan của trẻ rất nhạy cảm và có xu hướng bắt chước lại giọng bản xứ. 
 • Với phạm trù ngôn ngữ, trẻ rất dễ dàng phát âm lại với ngữ điệu và ngữ âm tương tự khi được nghe từ xung quanh hoặc người lớn. Vì vậy, phụ huynh nên cho trẻ học tiếng Anh từ lúc còn nhỏ để ngôn ngữ này trở thành phản xạ. 
 • Việc học ngoại ngữ không nhất thiết bắt đầu khi trẻ đã biết đọc, biết viết mà chỉ cần được hướng dẫn đúng phương pháp
 • Trẻ sẽ có khả năng phát âm chuẩn xác và kỹ năng nghe tốt hơn rất nhiều so với tuổi lớn hơn.

Trẻ tiếp thu ngôn ngữ theo cách tự nhiên

 • Khi còn nhỏ ở lứa tuổi mầm non, trẻ dễ dàng tiếp thu ngoại ngữ theo cách tự nhiên nhất. 
 • Phương pháp học thú vị khơi gợi khả năng học ngoại ngữ của các em từ rất sớm đồng thời phát triển khả năng tự bản thân tìm ra các quy tắc riêng cho mình. Chính vì vậy, trẻ sẽ học nhanh và dễ dàng tiếp thu kiến thức mà giáo viên truyền đạt giống như ngôn ngữ mẹ đẻ. 

Não bộ phát triển tốt hơn, thông minh, nhớ lâu và tư duy tốt hơn

 • Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc học ngoại ngữ thật sự tốt cho não bộ cho trẻ em. Việc được học và giao tiếp cả hai thứ tiếng là tiếng mẹ đẻ và tiếng anh sẽ giúp gia tăng sự linh hoạt của não bộ. 
 • Đồng thời, đối với những trẻ được học ngoại ngữ từ sớm, sẽ làm tăng khả năng xử lý kiến thức ngay từ khi còn bé.

Dạn dĩ hơn trong giao tiếp

 • Học tiếng Anh từ sớm sẽ giúp trẻ trở nên tự tin, hoạt bát và mạnh dạn hơn. 
 • Thông qua những hoạt động vừa học vừa chơi, trò chuyện cùng bạn bè, trẻ vừa được khám phá thế giới, vừa kết nối với những người xung quanh và qua đó học thêm ngôn ngữ. 
 • Đồng thời, các bé còn được làm quen với sự phong phú của các nền văn hóa trên thế giới. Từ đó, các bé được nâng cao kỹ năng giao tiếp và không còn cảm thấy e ngại trước mọi người.

Tư vấn trường đào tạo tiếng anh trẻ mầm non tốt tại TPHCM

Trường Mầm Non Việt Anh là một trong những trường mầm non giảng dạy chương trình tiếng Anh 100% tại Gò Vấp. Việc học tiếng anh toàn thời gian trong môi trường tương tác với giáo viên bản ngữ cùng phương pháp học tập thú vị giúp học sinh phát triển tiếng anh tự nhiên như trẻ em bản xứ.

Đặc biệt, cách học tập thú vị khiến học sinh chủ động đòi đến trường mỗi ngày. Phương pháp học tập chủ động giúp trẻ được tự do lựa chọn các hoạt động rồi tự mình lên kế hoạch, thực hiện và chiêm nghiệm lại kết quả với sự hỗ trợ của người lớn. 

Quý phụ huynh quan tâm vui lòng gọi đến 0774 588 988 (Cô Linh) hoặc để lại thông tin tại ĐÂY để được tư vấn từ bộ phận tuyển sinh của Trường. 

>> Rèn Những Thói Quen Tốt Cho Trẻ Ngay Từ Khi Còn Nhỏ

>> Có Nên Cho Trẻ Sử Dụng Thiết Bị Điện Tử Quá Sớm ?

Bài viết liên quan