Các trường mầm non quốc tế nổi bật năm nay tại TPHCM 

Dưới đây là danh sách các trường mầm non quốc tế nổi bật năm nay tại TPHCM mà các bậc phụ huynh nên tham khảo.

Các trường mầm non quốc tế nổi bật năm nay tại TPHCM 

1/ Trường Mầm Non Quốc Tế Hoa Kỳ (TAS)

Tại Trường Mầm Non Quốc Tế Hoa Kỳ (TAS), học sinh sẽ được học các bài học và tham gia các hoạt động giúp phát triển nhận thức, các yếu tố tình cảm và xã hội được xây dựng GELDS (tiêu chuẩn phát triển học tập sớm của Georgia). 

Bên cạnh đó, ngoài các giờ học trên lớp, học sinh mầm non và mẫu giáo tại TAS còn được tham gia các hoạt động âm nhạc,nghệ thuật, khiêu vũ, bơi lội… giúp trẻ phát triển những kỹ năng xã hội, thêm độc lập, thêm tự tin và biết cách tự chăm sóc bản thân.

Địa chỉ: 6 Song Hành, Cao Tốc Dầu Giây – Long Thành, P. An Phú, Q. 2, TP. HCM

2/ Trường Mầm Non Quốc Tế Mỹ (AISVN)

Trường Mầm Non Quốc Tế Mỹ (AISVN) nhận học sinh từ 3 đến 4 tuổi. Tại AISVN, học sinh dự bị tiểu học sẽ theo học chương trình khám phá IB PYP (khám phá chương trình Tú Tài Quốc Tế bậc Tiểu Học) có sự kết hợp giữa phương pháp chơi mà học trong môi trường giáo dục năng động và thử thách. 

Mục tiêu giáo dục của trường AISVN là giúp học sinh mầm non xây dựng sự hiểu hiểu biết về thế giới xung quanh dựa trên sự hiểu biết và khám phá của chính các em.

Địa chỉ: 220 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới, Nhà Bè, TP. HCM

3/ Trường Mầm Non Quốc Tế Nam Sài Gòn (SSIS)

Trường Quốc Tế Nam Sài Gòn (SSIS) tập trung vào việc xây dựng môi trường giáo dục năng động, sáng tạo và an toàn cho học sinh mầm non và mẫu giáo tại trường. 

Chương trình giảng dạy bậc mầm non và mẫu giáo tại SSIS giúp học sinh phát triển nhận thức và hiểu biết về thế giới xung quanh thông qua các hình thức học tập trên lớp và các hoạt động giáo dục ngoài trời khác nhau. 

Học sinh học tập chủ yếu theo mô hình cá nhân, nhóm nhỏ và nhóm lớn chủ yếu qua hình thức chơi mà học, trải nghiệm khám phá và thực hành thực tế. Ngoài các môn học chính, học sinh mầm non và tiểu học tại trường SSIS còn được tham gia học các môn nghệ thuật, âm nhạc, giáo dục thể chất và bơi lội.

Địa chỉ: 78 Nguyễn Đức Cảnh, P. Tân Phong, Q. 7, TP. HCM

4/ Trường Mầm Non Quốc Tế Blue Ridge (BRIS)

Trường Mầm Non Quốc Blue Ridge là một trong những hệ thống trường quốc tế với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục. Trường BRIS luôn chú trọng vào sở thích và niềm vui thích của học sinh mầm non trong giáo dục. Chương trình giáo dục tại trường có sự kết hợp giữa nền tảng giáo dục Fieldwork – Anh Quốc và tiêu chuẩn Common Core – Hoa Kỳ. 

Trường BRIS còn có cơ sở vật chất hiện đại, thoáng mát, đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện thể chất của học sinh mầm non tại trường.

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Tầng 2, tòa nhà Horizon, 214 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM
  • Cơ sở 2: 44/1 Nguyễn Văn Đậu, P. 6, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  • Cơ sở 3: 61 Cao Thắng, P. 3, Q. 3, TP. HCM
  • Cơ sở 4: 16 Đất Thánh, P. 6, Q. Tân Bình, TP. HCM
  • Cơ sở 5: 52C Tân Quý, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

5/ Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP)

Trường Mầm Non Quốc Tế ISSP có cơ sở vật chất hiện đại bao gồm thư viện, phòng chức năng, sân thể thao, hồ bơi… giúp trẻ mầm non phát triển toàn diện về mặt thể chất. 

Bên cạnh đó, trường áp dụng phương pháp giáo dục Reggio Emilia lấy trẻ làm trung tâm của việc giáo dục, giúp trẻ đạt được thành tích học tập xuất sắc và trở thành những học sinh tự tin, có đầy đủ các kỹ năng sống cần thiết để trở thành những công dân toàn cầu có trách nhiệm với xã hội.

Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

“Học tiếng Anh như trẻ em bản xứ” cùng mầm non Việt Anh

Với triết lý lấy học sinh làm trung tâm, Trường mầm non Việt Anh được xây dựng với sứ mệnh tạo nên môi trường giáo dục vui vẻ và thực dụng cho học sinh. 

Mầm non Việt Anh áp dụng phương pháp học tập chủ động (Active Learning). Học sinh được tự lên kế hoạch, thực hiện các hoạt động do mình lựa chọn và chiêm nghiệm chúng với sự hỗ trợ của người lớn trong một môi trường dân chủ.

3 Lý do lựa chọn trường Mầm Non Việt Anh 

Cơ sở vật chất tốt 

Cơ sở vật chất đáp ứng sự phát triển toàn diện của trẻ em ở lứa tuổi mầm non, để các bé có thể học tập, vui chơi và thể thao tại trường. Trường có hệ thống camera an ninh giúp phụ huynh yên tâm khi cho con theo học tại trường. 

Phương pháp học tập thú vị 

Cách học tập thú vị khiến học sinh chủ động đòi đến trường mỗi ngày. Phương pháp học tập chủ động giúp trẻ được tự do lựa chọn các hoạt động rồi tự mình lên kế hoạch, thực hiện và chiêm nghiệm lại kết quả với sự hỗ trợ của người lớn.

Học tiếng Anh như cách của trẻ em bản ngữ

Rộn ràng Ngày hội Gia đình mầm non Việt Anh

Việc học tập 100% bằng tiếng Anh (ngoại trừ môn tiếng Việt) trước cả khi biết viết giúp học sinh học tiếng Anh như trẻ em bản ngữ, nhờ vậy, phát âm và phản xạ tốt hơn so với người lớn.

Tìm hiểu thông tin về học phí và chương trình học 

Quý phụ huynh quan tâm đến học phí và chương trình học vui lòng gọi đến số 0916 961 409 (Cô Tú) hoặc để lại thông tin tại ĐÂY để được tư vấn và hỗ trợ.

Bài viết liên quan