Chương trình học thuật trường Mầm Non Việt Anh

Trường Mầm Non Việt Anh là một phần của mô hình giáo dục Trường Việt Anh, được xây dựng một cách toàn vẹn và có tính phối hợp, tương hỗ lẫn nhau với các cấp học khác.

Ở bậc học này, sứ mệnh đào tạo tập trung vào việc khám phá, phát triển cá tính, tài năng của học sinh, xây dựng các kỹ năng cảm xúc và xã hội, tư duy logic, và đặc biệt là học tiếng Anh như trẻ em bản ngữ

Vì vậy, chương trình học được xây dựng bằng cách địa phương hoá những nội dung học thuật tiên tiến nhất trong giáo dục sớm của thế giới với văn hoá và môi trường sống Việt Nam. La bàn của chương trình giáo dục mầm non Việt Anh được gọi là “Cor Advantage” với các nội dung sau:
Chín lĩnh vực của Cor Advantage gồm có 36 yếu tố, mỗi yếu tố có 7 bậc đánh giá, được thường xuyên thực hiện bằng nhiều cách xuyên suốt năm học.
Tất cả học sinh mầm non được học tập và đánh giá theo tất cả chín nội dung của Cor advantage kể trên, và được phân nhóm/lớp theo tiến độ học tập mà không bị giới hạn bởi độ tuổi

HÃY GỌI CÔ TUYỀN (0774 588 988) ĐỂ NHẬN THÊM CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ CÁC ƯU ĐÃI CHO HỌC SINH

Quý phụ huynh quan tâm vui lòng gọi đến hotline 0774 588 988 (Cô Tuyền) hoặc để lại thông tin để được tư vấn miễn phí về học phí và chương trình ưu đãi từ bộ phận tuyển sinh của Trường.

Company Logo
 
Tìm hiểu học phí và chương trình học Mầm Non Việt Anh
 

Thông tin liên lạc