Danh sách trường mầm non quốc tế tốt tại TPHCM

Phụ huynh đang lo lắng vì chưa tìm được trường mầm non cho con? Đừng bỏ qua danh sách trường mầm non quốc tế tốt tại TPHCM trong bài viết.  

Danh sách trường mầm non quốc tế tốt tại TPHCM

Hiện nay, nhu cầu tìm một môi trường quốc tế cho bé ngay từ những giai đoạn đầu tiên đang được rất nhiều phụ huynh chú trọng. Dưới đây là danh sách trường mầm non quốc tế tốt tại TPHCM, bố mẹ có thể tham khảo và lựa chọn cho bé nhà mình.

>> Phương Pháp Dạy Con Không Đòn Roi Có Thực Sự Hiệu Quả?

Trường mầm non tốt ở TPHCM – Trường Mầm Non Việt Anh Gò Vấp 

Trường Mầm Non Việt Anh là một trong những trường mầm non giảng dạy chương trình tiếng Anh 100% tại TPHCM. Việc học tiếng anh toàn thời gian trong môi trường tương tác với giáo viên bản ngữ cùng phương pháp học tập thú vị giúp học sinh phát triển tiếng anh tự nhiên như trẻ em bản xứ.

Cơ sở vật chất đáp ứng sự phát triển toàn diện của trẻ em ở lứa tuổi mầm non, để các bé có thể học tập, vui chơi và thể thao tại trường. Trường có hệ thống camera an ninh giúp phụ huynh yên tâm khi cho con theo học tại trường. 

Thông qua chương trình The Leader in Me, trẻ được học về 7 thói quen sống hiệu quả. Từ đó hình thành nền tảng tư duy và những thói quen sống tích cực, chủ động, phát triển các kỹ năng và phẩm chất cần thiết của một công dân toàn cầu.. 

  • Website: mamnonvietanh.edu.vn

Trường mầm non quốc tế tốt tại TPHCM – Trường Mầm Non Kindy International City

Theo học tại Kindy International City, các em được phát triển tốt nhất về mọi mặt để trở thành những người ham học hỏi, biết cách học và cách ứng xử. Nhà trường luôn chú trọng đến phát triển nhân cách cho trẻ sau này, cố gắng mang lại những yếu tố tích cực nhất cho trẻ.

Ngoài ra, phương pháp giáo dục của trường được xây dựng với phương châm dựa trên sự tôn trọng để trẻ phát triển toàn diện đúng theo chuẩn mực xã hội. Các em sẽ có thể bước vào Lớp Một của bất kỳ hệ thống trường tiểu học quốc tế hoặc quốc gia nào một cách tự tin và dễ dàng, đồng thời các em sẽ có các kỹ năng để tiếp tục phát triển các cấp học tiếp theo ngay lập tức và trong suốt cuộc đời.

  • Website: kindycity.edu.vn

Trường mầm non quốc tế tốt tại TPHCM – Trường Mầm Non Song Ngữ Hooray

Hooray là trường mầm non Song ngữ xây dựng chương trình giảng dạy theo giáo trình Acelero Learning của Hoa Kỳ. Các em khi theo học tại Hooray sẽ được tiếp cận kiến thức và các hoạt động vui chơi theo phương pháp giáo dục tiên tiến nhất.

Với mục đích mang lại sự phát triển toàn diện cho trẻ, trường mầm non Hooray trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất để có thể rèn luyện thật tốt những kỹ năng sống cho trẻ như: Kỹ năng bảo vệ mình khỏi nguy hiểm, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng làm chủ bản thân, kỹ năng tự tin nói trước đám đông…

  • Website: http://hooray.edu.vn

Trường Mầm Non quốc tế Marvel House

Marvel House được thành lập với sứ mệnh mang lại một nền giáo dục tốt nhất cho thế hệ mầm non Việt Nam. Mong muốn của nhà trường là có thể cung cấp một môi trường học tập hiện đại, tích cực và đầy cảm hứng cho các bạn nhỏ. Đồng thời còn cho phép trẻ tự do phát triển sự sáng tạo và trí tưởng tượng. 

Với việc chọn lựa chương trình của Singapore làm tiêu chuẩn, Marvel House mang đến một môi trường học tập tiên tiến hàng đầu thế giới. Tại trường, thiết bị học tập và dụng cụ giáo dục cũng được tiến hành lựa chọn rất cẩn trọng, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ sử dụng. 

  • Website: http://www.marvel-house.edu.vn/

Trường Mầm Non The Gold Beehive – TGB Preschool

Trên nền tảng chương trình của Bộ Giáo dục đào tạo, The Gold Beehive áp dụng phương pháp giáo dục sớm. Dạy học theo dự án và thuyết trí thông minh đa dạng – Multi-Intelligence (Howard Gardner) nhằm tạo cho trẻ sự tò mò, đào sâu tìm hiểu và hướng đến việc xây dựng kỹ năng học tập trọn đời. 

Lấy thông điệp “Nơi trải nghiệm hạnh phúc cùng con”, The Gold Beehive luôn mong muốn được đồng hành cùng Quý phụ huynh trong nhiều hoạt động lắng nghe và sẻ chia để từ đó không ngừng nỗ lực nâng cao hoạt động chăm sóc giảng dạy trẻ mỗi ngày.

  • Website: https://thegoldbeehive.edu.vn/

Trên đây là danh sách trường mầm non quốc tế tốt tại TPHCM, hy vọng rằng đây sẽ làm nguồn thông tin tham khảo hữu ích dành cho phụ huynh. Chúc ba mẹ chọn được ngôi trường tốt nhất cho bé. 

>> 4 Sai Lầm Cần Tránh Khi Tìm Trường Mầm Non Quốc Tế Tại TPHCM

Bài viết liên quan