Điều quan trọng nhất khi tìm trường mẫu giáo quốc tế tại TPHCM

Đâu là điều quan trọng nhất mà phụ huynh cần lưu ý khi tìm trường mẫu giáo quốc tế tại TPHCM? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết. 

Điều quan trọng nhất khi tìm trường mẫu giáo quốc tế tại TPHCM.

Xu hướng chọn trường mẫu giáo quốc tế tại TPHCM 

Những năm gần đây, phụ huynh ngày càng quan tâm đến việc tìm trường mẫu giáo chất lượng để cho con theo học. Trường mẫu giáo quốc tế và song ngữ là những trường được nhiều phụ huynh lựa chọn để con được rèn luyện tiếng Anh từ nhỏ. 

Bên cạnh đó, trường mẫu giáo quốc tế cũng được yêu thích bởi cơ sở vật chất rất tốt. Trang thiết bị hiện đại cùng không gian học tập, vui chơi đa dạng. Chế độ dinh dưỡng đảm bảo, an toàn cũng là một lý do nữa để phụ huynh tin tưởng lựa chọn. 

Điều quan trọng nhất khi tìm trường mẫu giáo quốc tế ở TPHCM

Một trong những sai lầm của nhiều phụ huynh khi chọn trường cho con là chỉ quan tâm đến cơ sở vật chất và chương trình tiếng Anh. Bởi vì một số ý kiến cho rằng độ tuổi mầm non chủ yếu là ăn và chơi, việc học là chưa cần thiết. 

Thực tế, giai đoạn trẻ học mẫu giáo (3-5 tuổi) là một trong những giai đoạn phát triển trí não rất nhanh ở trẻ em. Ở độ tuổi này, trẻ bắt đầu quan sát, học hỏi thế giới xung quanh và bước đầu hình thành những thói quen, lối sống. 

Do đó, việc lồng ghép các chương trình học tập tại trường mẫu giáo là vô cùng quan trọng. Vì đây chính là nền tảng để trẻ có được những kiến thức, kỹ năng sống cần thiết trước bước vào bậc học tiểu học. 

Tư vấn chọn trường mẫu giáo chất lượng cao tại TPHCM 

Phương pháp học tập là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu tại Trường Mầm Non. Với sứ mệnh tạo ra môi trường học vui vẻ và thực dụng, Trường Mầm Non Việt Anh luôn mong muốn mang đến niềm vui mỗi ngày cho trẻ khi đến trường. 

Thông qua phương pháp học tập chủ động, giúp trẻ hình thành thói quen sống có kế hoạch. Trẻ biết tự mình lên kế hoạch, thực hiện và chiêm nghiệm lại kết quả sau khi thực hiện.  

Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh được giảng dạy bởi giáo viên nước ngoài với thời lượng 100% (ngoại trừ môn tiếng Việt) giúp trẻ nói tiếng Anh tự nhiên như người bản xứ. 

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng tốt các nhu cầu học tập, sinh hoạt và vui chơi của trẻ. Nhà trường đã đầu tư toàn diện cả không gian ngoài trời với hồ bơi, sân chơi, hố cát,… và trong nhà với các phòng chức năng hiện đại để tạo điều kiện tối ưu cho sự phát triển của học sinh.  

Tìm hiểu học phí và chương trình học tại Mầm Non Việt Anh 

Quý phụ huynh quan tâm và muốn tìm hiểu về mức học phí mới nhất của mầm non Việt Anh vui lòng gọi đến 0774 588 988 (Cô Linh) hoặc để lại thông tin tại ĐÂY để được tư vấn từ bộ phận tuyển sinh của Trường. 

>> Làm Sao Để Trẻ Thích Đọc Sách Mỗi Ngày?

>> Các Nhóm Kỹ Năng Sống Cần Thiết Cho Trẻ Mầm Non

Bài viết liên quan