Một giờ học bơi của học sinh mầm non Việt Anh

Ngoài việc chú trọng phát triển trí tuệ, kỹ năng cho học sinh, mầm non Việt Anh còn quan tâm đến các tiết học phát triển thể chất và sức khỏe của học sinh.

Khởi động trước khi bơi

Việc có cơ sở vật chất hiện đại, khang trang điển hình với sân chơi ngoài trời rộng rãi, hồ bơi tích hợp trong khuôn viên trường giúp học sinh có cơ hội rèn luyện sức khỏe và phát triển thể chất.

Lợi ích của việc khởi động kỹ trước khi bơi đó là:

  • Trơn tru khớp: Khởi động sẽ kích thích làm tăng tiết dịch nhờn trong khớp cho cả quá trình bơi.
  • Chống bong gân: Khởi động giúp kích hoạt hệ thống gân xương bám chặt, chống lại sự sang chấn gân do cử động bơi mạnh gây ra.
  • Chống chuột rút: Khởi động giúp kích hoạt hệ thống cung cấp máu cho cơ, chống co cứng, một dạng chuột rút, khi bơi dưới nước.
  • Chống đau sau bơi: khởi động kỹ sẽ giúp khơi thông hệ thống tuần hoàn và bạch huyết cho cơ quan vận động. Do đó, mọi chất thải chuyển hóa tại chỗ sẽ được xử lý nhanh. Chống đau mỏi cơ sau khi bơi. Giúp bơi kéo dài mà không gây đau.

Xuống hồ bơi cùng thầy 

“Học tiếng Anh như trẻ em bản xứ” cùng mầm non Việt Anh

Với triết lý lấy học sinh làm trung tâm, Trường mầm non Việt Anh được xây dựng với sứ mệnh tạo nên môi trường giáo dục vui vẻ và thực dụng cho học sinh. 

Mầm non Việt Anh áp dụng phương pháp học tập chủ động (Active Learning). Học sinh được tự lên kế hoạch, thực hiện các hoạt động do mình lựa chọn và chiêm nghiệm chúng với sự hỗ trợ của người lớn trong một môi trường dân chủ.

3 Lý do lựa chọn trường Mầm Non Việt Anh 

Cơ sở vật chất tốt 

Cơ sở vật chất đáp ứng sự phát triển toàn diện của trẻ em ở lứa tuổi mầm non, để các bé có thể học tập, vui chơi và thể thao tại trường. Trường có hệ thống camera an ninh giúp phụ huynh yên tâm khi cho con theo học tại trường. 

Phương pháp học tập thú vị 

Cách học tập thú vị khiến học sinh chủ động đòi đến trường mỗi ngày. Phương pháp học tập chủ động giúp trẻ được tự do lựa chọn các hoạt động rồi tự mình lên kế hoạch, thực hiện và chiêm nghiệm lại kết quả với sự hỗ trợ của người lớn.

Học tiếng Anh như cách của trẻ em bản ngữ

Rộn ràng Ngày hội Gia đình mầm non Việt Anh

Việc học tập 100% bằng tiếng Anh (ngoại trừ môn tiếng Việt) trước cả khi biết viết giúp học sinh học tiếng Anh như trẻ em bản ngữ, nhờ vậy, phát âm và phản xạ tốt hơn so với người lớn.

Tìm hiểu thông tin về học phí và chương trình học 

Quý phụ huynh quan tâm đến học phí và chương trình học vui lòng gọi đến số 0916 961 409 (Cô Tú) hoặc để lại thông tin tại ĐÂY để được tư vấn và hỗ trợ.

Bài viết liên quan