Sôi động cùng “Mid-Autumn Festival 2022” tại trường mầm non Việt Anh

Hòa chung không khí rộn ràng của ngày Tết trung thu cả nước, trung thu mầm non Việt Anh – “Mid-Autumn Festival” đã diễn ra tưng bừng với nhiều hoạt động tràn đầy niềm vui.

Theo phong tục của người Việt Nam, Tết Trung thu sẽ được tổ chức vào thời gian giữa mùa thu, là vào ngày rằm tháng tám âm lịch. Nhân ngày lễ này, các bé sẽ được cùng nhau rước đèn, xem múa Lân, sinh hoạt văn nghệ Tết Trung thu và thưởng thức “phá cỗ” các loại bánh kẹo được bày biện trong sân.

trung thu mầm non việt anh

Và tổ chức chương trình mừng Tết Trung thu mầm non Việt Anh cũng là một trong những hoạt động nội bật được chú trọng. Và vào ngày 09/09/2022 vừa qua, các bé mầm non Việt Anh đã có một đêm thật vui khi tham gia nhiều hoạt động thú vị tại “Mid-Autumn Festival” cùng bạn bè, ba mẹ và các cô.

Tại “Mid-Autumn Festival”, các bé đã được xem tiết mục múa của chị Hằng và chú Cuội, cùng nhau reo hò trước màn trình diễn ảo thuật đặc sắc, cùng bạn bè và cô giáo bày biện mâm cỗ Trung thu và còn được phá cỗ.

trung thu mầm non việt anh
trung thu mầm non việt anh

Đây không chỉ là hoạt động nhằm tạo sân chơi cho bé mà còn giúp bé hiểu thêm về ý nghĩa của ngày Tết Trung thu. Đồng thời, thông qua đó, trung thu mầm non Việt Anh còn mong muốn các bé được rèn luyện thêm kỹ năng sống, thêm tự tin năng đồng và tăng cường sự gắn kết giữa nhà trường cùng phụ huynh trong hành trình giáo dục trẻ.

trung thu mầm non việt anh
Bài viết liên quan