Tìm hiểu mức học phí mầm non tư thục hiện nay

Để chọn được một ngôi trường mầm non tốt, phù hợp với con và kinh tế gia đình, thông tin về học phí mầm non tư thục trong bài viết sau đây sẽ giúp phụ huynh dễ dàng hơn khi tìm trường cho con. 

học phí trường mầm non tư thục tốt ở quận Gò Vấp

Khi lựa chọn trường cho con, thì yếu tố học phí để phù hợp với kinh tế gia đình luôn được phụ huynh cân nhắc kỹ lưỡng. Và tùy vào mô hình trường mà sẽ sở hữu các mức giá khác nhau. 

Có nên cho trẻ học trường mầm non tư thục hay không?

  • Số lượng học sinh mỗi lớp ít, chính vì vậy bé sẽ luôn được sự quan tâm kỹ lưỡng từ các cô từ hoạt động học tập đến ăn uống và vui chơi.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang và đảm bảo an toàn cho các bé khi theo học.
  • Thời gian học linh hoạt phù hợp với tính chất bận rộn của gia đình. Sẽ có những trường giờ đón trẻ đến 5 giờ chiều hoặc nhận giữ trẻ thêm thời gian (có thể vào thứ 7 và chủ nhật) tùy theo yêu cầu của các bậc phụ huynh. 
  • Trường mầm non tư thục thường áp dụng đào tạo Tiếng Anh vỡ lòng cho trẻ và áp dụng nhiều phương pháp giáo dục sớm của nước ngoài như phương pháp Montessori, phương pháp Glenn doman, phương pháp Reggio Emilia,…
  • Thường xuyên cập nhật các công cụ hỗ trợ việc quản lý trường để có nhiều thời gian chăm sóc các con cũng như gửi thông tin, tương tác với phụ huynh. Ngoài ra, một số trường còn có trang bị camera để bố mẹ có thể quan sát từ xa hoặc xe đưa rước học sinh để có thể tạo thuận lợi cho việc đến trường của bé.

Thông tin về học phí mầm non tư thục hiện nay

Trường mầm non được mở ra dưới sự cho phép của Nhà nước song tự hoạt động, tự thu, tự chi và tự chủ về giáo trình giảng dạy. Trường mầm non tư thục thường có thêm chương trình học và hoạt động ngoại khóa bằng tiếng Anh, có giáo viên người nước ngoài tham gia giảng dạy để nâng cao tri thức cho trẻ.

Ngoài ra, cơ sở vật chất của trường tư thục đa số cũng rất tốt với không gian thoáng đãng, đầy đủ sân chơi, bể bơi, lớp năng khiếu, lớp thể chất,… nhằm tạo cơ hội cho bé được phát triển toàn diện nhất.

Mức học phí trường mầm non tư thục hiện nay khá đa dạng, từ vài triệu/ tháng đến vài chục triệu, tùy theo chương trình học và cơ sở vật chất của trường. 

Tùy vào điều kiện của gia đình, phụ huynh cần cân nhắc kỹ hơn để có thể chọn lựa được cho con mình một môi trường thích hợp, học tập tốt nhất, đồng thời cũng đáp ứng được nhu cầu và sự kỳ vọng của phụ huynh.

Học tiếng Anh như trẻ em bản xứ tại trường mầm non Việt Anh 

Hiện nay, trường Mầm Non Việt Anh là một trong những trường mầm non giảng dạy chương trình tiếng Anh 100% tại Gò Vấp.  Với sứ mệnh tạo ra môi trường học vui vẻ và thực dụng, Trường Mầm Non Việt Anh luôn mong muốn mang đến niềm vui mỗi ngày cho trẻ khi đến trường. 

Quý phụ huynh cần hỗ trợ thông tin về học phí và chương trình học vui lòng gọi đến 0774 588 988 (Cô Linh) hoặc để lại thông tin tại ĐÂY để được tư vấn.

Bài viết liên quan