Tìm trường mẫu giáo có chất lượng đào tạo tốt gần đây

Trường mầm non Việt Anh TPHCM là một trong những trường mẫu giáo có chất lượng đào tạo tốt được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn trong thời gian gần đây. 

Tìm trường mẫu giáo có chất lượng đào tạo tốt gần đây . Ảnh 1.

3 Lý do phụ huynh lựa chọn trường Mầm Non Việt Anh TPHCM

Cơ sở vật chất tốt 

Cơ sở vật chất đáp ứng sự phát triển toàn diện của trẻ em ở lứa tuổi mầm non, để các bé có thể học tập, vui chơi và thể thao tại trường. Trường có hệ thống camera an ninh giúp phụ huynh yên tâm khi cho con theo học tại trường. 

Phương pháp học tập thú vị 

Cách học tập thú vị khiến học sinh chủ động đòi đến trường mỗi ngày. Phương pháp học tập chủ động giúp trẻ được tự do lựa chọn các hoạt động rồi tự mình lên kế hoạch, thực hiện và chiêm nghiệm lại kết quả với sự hỗ trợ của người lớn.

Học tiếng Anh như cách của trẻ em bản ngữ

Việc học tập 100% bằng tiếng Anh (ngoại trừ môn tiếng Việt) trước cả khi biết viết giúp học sinh học tiếng Anh như trẻ em bản ngữ, nhờ vậy, phát âm và phản xạ tốt hơn so với người lớn.

Phương pháp giáo dục mẫu giáo đặc biệt tại Trường Mầm non Việt Anh  

Bậc học mẫu giáo được phụ huynh ngày càng quan tâm nhiều hơn về chương trình đào tạo và phương pháp giáo dục trong thời gian gần đây. Chính phương pháp giáo dục là kim chỉ nam để thiết kế toàn bộ các hoạt động của học sinh tại trường.  

Chương trình học mẫu giáo tại trường mầm non Việt Anh được xây dựng dựa trên phương pháp học tập chủ động (Active learning).

Học tập chủ động có nghĩa là học sinh có những trải nghiệm trực tiếp với con người, sự việc, sự kiện và các ý tưởng. Trẻ sẽ tiếp thu tốt nhất khi chủ động tham gia vào quá trình học tập cũng như chủ động lựa chọn và làm theo kế hoạch của chính bản thân mình.

Các em có thể tự xây dựng kho tàng kiến thức của riêng mình bằng cách tương tác với thế giới xung quanh. Với phương pháp này, người lớn chỉ đóng vai trò xác nhận lại những kiến thức và giúp trẻ mở rộng ở các cấp độ tiếp theo. 

Những lợi ích của phương pháp học tập chủ động đối với học sinh mẫu giáo 

  • Trẻ hạnh phúc khi đến trường.
  • Trẻ trở nên độc lập, có trách nhiệm và tự tin – sẵn sàng bước vào tiểu học và chuẩn bị kiến thức cho cuộc sống.
  • Trẻ học cách lên kế hoạch trong quá trình học tập và nhiều hoạt động riêng của mình.
  • Trẻ vận dụng tốt kỹ năng giao tiếp, đàm phán và giải quyết vấn đề trong học tập và trong cuộc sống.
  • Trẻ đạt được các kỹ năng và kiến thức trong các lĩnh vực thể chất, xã hội và học thuật quan trọng.

Trên đây là những thông tin về một trong những trường mẫu giáo có phương pháp học thú vị trong thời gian gần đây. Hy vọng rằng đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích dành cho phụ huynh.

Bài viết liên quan