Làm thế nào để ba mẹ có thể giúp con tự tin trưởng thành với trọn vẹn yêu thương? Hãy cùng khám phá câu trả lời trong buổi tọa đàm trực tuyến do Trường mầm non Việt Anh tổ chức. 

Với mong muốn đồng hành và sẻ chia những kiến thức hữu ích cùng quý phụ huynh trong cuộc hành trình nuôi dạy con, Trường mầm non Việt Anh tổ chức chương trình tọa đàm trực tuyến với chủ đề
Khám phá những bí mật đằng sau hành vi của trẻ và những bí quyết để dạy con với trọn vẹn yêu thương.

“Sự thực thì dạy dỗ trẻ nhỏ là một công việc vất vả và dài lâu, phần thưởng không phải luôn luôn lập tức thấy được, công việc bị đánh giá thấp, và các bậc cha mẹ cũng là con người và hầu như cũng dễ tổn thương như con mình.”

-Benjamin Spock- 

Đối với những người làm cha mẹ, việc nuôi dạy con nên người luôn là một hành trình đầy khó khăn và thử thách. Nuôi con đã khó, dạy con để thành người hạnh phúc và trưởng thành lại càng khó khăn gấp bội. Nhưng đó cũng là một cuộc hành trình thú vị và nhiều cảm xúc khi chứng kiến con lớn khôn mỗi ngày. 

Với mong muốn đồng hành và sẻ chia những kiến thức hữu ích cùng quý phụ huynh trong cuộc hành trình nuôi dạy con, Trường mầm non Việt Anh tổ chức chương trình tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Dạy con với trọn vẹn yêu thương”. 

Chương trình sẽ được tổ chức trực tuyến qua Zoom vào lúc 14h ngày 15/01 với sự tham gia của các khách mời: 

  • Cô Trần Thị Ngọc Tuyền – Chuyên viên Tâm lý giáo dục – Giám Đốc Đào tạo & phát triển Major Education
  • Cô Nguyễn Thị Bé Linh – Thạc sĩ Triết học – Quản lý tuyển sinh và chăm sóc học sinh trường Mầm non Việt Anh 

Quý phụ huynh quan tâm vui lòng đăng ký thông tin để nhận link tham dự chương trình. Chỉ còn 20 suất, ưu tiên cho những phụ huynh đăng ký sớm. 

Company Logo
 

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TỌA ĐÀM

 
 
 
Bài viết liên quan