Tổng kết Mầm non Việt Anh năm học 2022-2023

Nhân dịp kết thúc hành trình học tập thú vị và đầy ý nghĩa của các bé trong năm học 2022-2023, Mầm Non Việt Anh hân hoan tổ chức Lễ Tổng Kết để bố mẹ, thầy cô và các con cùng chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ, đánh dấu bước phát triển trưởng thành của các con. 

Xuyên suốt năm học tại Mầm non Việt Anh, các con có cơ hội tiếp thu các kiến thức và kỹ năng mới thông qua những giờ học đầy thú vị. Sự tận tình của các thầy cô giáo đã giúp các con dễ dàng hòa nhập với môi trường học, trò chuyện kết giao với các bạn trong lớp.

Cố gắng tạo điều kiện cho các bé phát triển Tiếng Anh như trẻ em bản xứ, Mầm non Việt Anh luôn nỗ lực đem đến những phương pháp giảng dạy hiệu quả, giờ học Tiếng Anh cùng các thầy cô giáo bản xứ để các con tiếp xúc hằng ngày trong môi trường Tiếng Anh.

Tại đây, các con được tự do khám phá thế mạnh của bản thân, phát triển tư duy, và thông qua việc tự chủ động trong ăn uống, sắp xếp các đồ dùng cá nhân đã hình thành nên cho các con kỹ năng xã hội cần thiết sau này.

Đặc biệt, đây là bước đánh dấu trưởng thành của các bé lớp Ocean, được trang bị đầy đủ kỹ năng cần thiết, các con hoàn toàn tự tin bước vào chặng đường lớp 1 phía trước.

Đội ngũ nhà trường xin chúc cho các bé lớp Ocean và toàn thể các bé tại Mầm non Việt Anh luôn học giỏi và phát triển toàn diện nhất trong tương lai.

Bài viết liên quan