Trường mầm non nào dạy tiếng Anh tốt ở Gò Vấp?

Nếu phụ huynh đang tìm kiếm một ngôi trường mầm non dạy tiếng Anh tốt tại quận Gò Vấp, bài viết này sẽ là nguồn thông tin tham khảo hữu ích. 

học phí trường mầm non tư thục tốt ở quận Gò Vấp

Xu hướng chọn trường mầm non có chương trình tiếng Anh quốc tế 

Ngoại ngữ đang dần trở thành một nhu cầu quan trọng và cấp thiết. Chính vì thế, nhiều phụ huynh ngày càng chú trọng đầu tư cho con học ngoại ngữ ngay từ khi còn nhỏ. 

Việc cho con học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh ngay từ độ tuổi mầm non mang lại rất nhiều lợi ích như: 

  • Trẻ được tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm, học tiếng Anh như cách học một ngôn ngữ. 
  • Học nhiều ngôn ngữ giúp não bộ phát triển linh hoạt hơn
  • Trẻ biết cách phát âm, nghe nói chuẩn ngay từ đầu. 

Trường mầm non nào dạy tiếng Anh tốt ở quận Gò Vấp?

Trường Mầm Non Việt Anh là một trong những trường mầm non giảng dạy chương trình tiếng Anh 100% tại Gò Vấp. Việc học tiếng anh toàn thời gian trong môi trường tương tác với giáo viên bản ngữ cùng phương pháp học tập thú vị giúp học sinh phát triển tiếng anh tự nhiên như trẻ em bản xứ.

Ngoài ra, việc kết hợp nội dung chương trình học theo phương pháp học tập chủ động được phân loại dựa vào những lĩnh vực xã hội, kiến thức, thể chất cần thiết. 

Bên cạnh đó, quy trình Plan – Do – Review (PDR) giúp trẻ rèn luyện tư duy, thói quen làm việc với mục đích, kế hoạch rõ ràng. Các con sẽ có cơ hội chiêm nghiệm lại kế hoạch và quá trình thực hiện của mình để từ đó tự rút ra những bài học cho bản thân. 

Tham khảo học phí và chương trình học tại Trường Mầm Non Việt Anh Gò Vấp

Trường Mầm Non Việt Anh luôn mong muốn mang đến niềm vui mỗi ngày cho trẻ khi đến trường. Quý phụ huynh cần hỗ trợ thông tin về học phí và chương trình học vui lòng gọi đến 0774 588 988 (Cô Linh) hoặc để lại thông tin tại ĐÂY để được tư vấn.

>> Kỹ Năng Quan Trọng Cần Rèn Cho Trẻ Càng Sớm Càng Tốt

>> Điều Gì Khiến Trẻ Hạnh Phúc Khi Đến Trường Mỗi Ngày?

Bài viết liên quan