Trường Mầm Non Quận Gò Vấp | Trường Mầm Non Việt Anh Có Tốt Không ?

 

Mầm non là thời điểm bé tạm rời xa ba mẹ và tiếp xúc nhiều hơn với môi trường xung quanh. Thời điểm này, cái mà nhà trường trao cho bé chính là sự quan tâm, yêu thương và bảo vệ. Vậy môi trường học tại trường mầm non Việt Anh có tốt không? 

Giới Thiệu Về Trường Việt Anh

Mầm non Việt Anh nằm trong mô hình giáo dục K-12 thuộc hệ thống giáo dục Trường Việt Anh. Ở bậc học này, sứ mệnh đào tạo tập trung vào việc giúp học sinh khám phá thế giới, hình thành các kỹ năng cảm xúc, xã hội, tư duy, trong môi trường tiếng Anh, để học tiếng Anh như trẻ em bản ngữ.

Trường Mầm Non Việt Anh Có Tốt Không?

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực giáo dục. Tầm nhìn của trường Việt Anh ở cấp mầm non là:”giúp trẻ em phát triển khả năng tiếng anh tự nhiên, hiểu được năng khiếu, cảm xúc của bản thân, có thể tham gia, hòa nhập một cách tích cực vào cộng đồng, và hình thành những thói quen hữu ích cho bậc Tiểu học.”

 

1. Chương trình học tại Trường Mầm Non Việt Anh

Chương trình học dành cho học sinh mầm non được chia làm 4 phần chính:

  • Tiếng Anh 

Giáo viên sẽ sử dụng tiếng anh 100% trong suốt quá trình học tập. Lớp học chỉ có tối đa 24 học sinh, với 1 giáo viên Bản ngữ và 2 giáo viên Việt Nam nói tiếng anh.

  • Giáo dục kỹ năng và Cảm xúc xã hội

Giáo dục kỹ năng và Cảm xúc xã hội cho trẻ là một trong những việc quan trọng mà trường mầm non Việt Anh thực hiện đối với học sinh của mình. Bằng nhiều hoạt động khác nhau, giáo viên giúp cho trẻ có ý thức hơn về bản thân, nhận biết và thể hiện cảm xúc phù hợp với chuẩn mực; phát triển các hành vi và quy tắc ứng xử xã hội…

  • Tư duy logic 

Trẻ được làm quen với các hoạt động tư duy thông qua trò chơi tư duy và toán tư duy để kỹ năng tư duy logic được bồi dưỡng và phát triển trong thời điểm vàng từ 3 đến 6 tuổi.

  • Giáo dục thể chất

Bơi lội, Yoga và Nhảy được đưa vào thời khoá biểu chính thức như một môn học mà trẻ được rèn luyện. Mỗi ngày trẻ đều được phát triển song song giữa trí tuệ và thể lực.

2. Chế Độ Dinh Dưỡng

Mỗi bữa ăn của tất cả học sinh trong hệ thống trường Việt Anh đều được chuyên gia dinh dưỡng cân đối và đưa ra thực đơn phù hợp giúp học sinh có thể ăn ngon và ăn khoẻ. 

Trường Việt Anh có khu bếp được công nhận của sở y tế và bộ vệ sinh an toàn thực phẩm. Mỗi bữa ăn của học sinh được bộ phận căn tin trường trực tiếp nấu, đảm bảo  giá trị dinh dưỡng, vệ sinh và khẩu vị của các món ăn là rất tốt. Toàn bộ đồ dùng ăn uống như khay, chén, đĩa, đều mua mới và dùng riêng.

3. Học Phí Trường Mầm Non Việt Anh

Học phí Trường Mầm non luôn dành được sự quan tâm của hầu hết các bậc phụ huynh trước quyết định cho con theo học tại trường. Học phí của trường sẽ được phân loại theo lớp.

Để nắm rõ được mức học phí cụ thể phụ huynh vui lòng liên hệ: 0774 588 988 (cô Linh) hoặc để lại thông tin để được tư vấn miễn phí về học phí và chương trình ưu đãi từ bộ phận tuyển sinh của Trường.

>> Tìm hiểu thông tin về trường Mầm Non Việt Anh TPHCM

Bài viết liên quan