Tư vấn tìm trường mầm non tốt có camera tại Gò Vấp | TPHCM

Bạn đang tìm kiếm một ngôi trường mầm non có camera tại Gò Vấp? Đừng bỏ qua những gợi ý hữu ích trong bài viết. 

truong mam non co camera o go vap tphcm

Xu hướng chọn trường mầm non có hệ thống camera tại Gò Vấp? 

Hiện nay, không chỉ tại Gò Vấp mà ở tất cả mọi nơi, xu hướng tìm kiếm trường mầm non có camera ngày càng tăng cao. Lý do là bởi trước những vấn nạn học đường đau lòng, các bậc phụ huynh không còn yên tâm khi cho con mình đến lớp. Đặc biệt là ở độ tuổi còn rất nhỏ của bậc học mầm non. 

Chính vì thế, để phụ huynh có thể để dàng truy cập và theo dõi tình hình của con từ xa, một số trường mầm non đã bắt đầu trang bị hệ thống camera hiện đại. Điều này giúp phụ huynh thêm yên tâm và tin tưởng để gửi gắm con mình. Thế nhưng tìm trường có camera tốt thôi là chưa đủ !

Đừng chỉ chọn trường mầm non chỉ có camera 

Camera giúp phụ huynh thuận tiện hơn trong việc theo dõi tình hình của con tại trường Mầm Non. Tuy nhiên, đây chỉ nên là một yếu tố cộng thêm trong quá trình tìm trường mầm non tốt cho con. Bởi vì một môi trường thực sự tốt sẽ mang đến cho trẻ sự phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ, hình thành cho con lối sống tích cực ngay từ những năm đầu đời. 

Dưới đây là một vài yếu tố cần lưu ý khi chọn trường cho con: 

  • An toàn: hệ thống camera quan sát, cơ sở vật chất an toàn, không có góc cạnh, chế độ ăn uống đảm bảo dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm. 
  • Giáo viên: các cô là những người trực tiếp chăm sóc các con, nên đội ngũ giáo viên cần có kinh nghiệm và kỹ năng chăm trẻ.
  • Chương trình học: mỗi trường có chương trình học và phương pháp giáo dục khác nhau, phụ huynh nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn chương trình phù hợp với con mình nhất.
  • Tiếng Anh: mầm non là giai đoạn vàng để trẻ học ngoại ngữ nên nếu có điều kiện thì phụ huynh có thể chọn các trường có chương trình dạy song ngữ hoặc tiếng Anh hoàn toàn.  

Trường mầm non chất lượng cao có camera tại Gò Vấp 

Trường mầm non Việt Anh cơ sở Lê Đức Thọ – Gò Vấp là cơ sở mới xây dựng với hệ thống phòng học, trang thiết bị an toàn  cùng hệ thống camera hiện đại. Nhà trường đã đầu tư toàn diện cả không gian ngoài trời với hồ bơi, sân chơi, hố cát,… và trong nhà với các phòng chức năng hiện đại để tạo điều kiện tối ưu cho sự phát triển của học sinh. 

Với sứ mệnh tạo ra môi trường học vui vẻ và thực dụng, Trường Mầm Non Việt Anh luôn mong muốn mang đến niềm vui mỗi ngày cho trẻ khi đến trường. 

Dựa trên triết lý lấy học sinh làm trung tâm, nhà trường đã áp dụng phương pháp học tập chủ động, giúp trẻ hình thành thói quen sống có kế hoạch ngay từ nhỏ. Trẻ biết tự mình lên kế hoạch, thực hiện và chiêm nghiệm lại kết quả sau khi thực hiện.  

Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh được giảng dạy bởi giáo viên nước ngoài với thời lượng 100% (ngoại trừ môn tiếng Việt) giúp trẻ nói tiếng Anh tự nhiên như người bản xứ. 

Tìm hiểu học phí và chương trình học tại Mầm Non Việt Anh 

Quý phụ huynh quan tâm và muốn tìm hiểu về mức học phí mới nhất của mầm non Việt Anh vui lòng gọi đến 0774 588 988 (Cô Linh) hoặc để lại thông tin tại ĐÂY để được tư vấn từ bộ phận tuyển sinh của Trường. 

>> Điều Gì Khiến Trẻ Cảm Thấy Hạnh Phúc Mỗi Ngày?

>> Phương Pháp Dạy Con Không Đòn Roi Có Thực Sự Hiệu Quả?

Bài viết liên quan