Nhằm tạo điều kiện để cha mẹ cùng con lựa chọn môi trường học thực sự phù hợp, ngày hội Open Day sẽ giúp các gia đình có những trải nghiệm thực tế đầy hấp dẫn tại Mầm non Việt Anh.

  • Thời gian: 8h00 – 11h00 Chủ nhật, ngày 31/07/2022.
  • Địa điểm: Trường mầm non Việt Anh, 573 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, TPHCM.
  • Đối tượng tham dự: Phụ huynh có con trong độ tuổi mầm non (18 tháng – 4 tuổi)

Tham gia ngày hội, phụ huynh sẽ cùng con tham quan và tìm hiểu về môi trường giáo dục tại Trường mầm non Việt Anh Gò Vấp. Đồng thời, bé còn có những trải nghiệm thực tế bằng cách tham gia các trò chơi tại môi trường học tập, sinh hoạt ở khuôn viên trường. Các hoạt động chính diễn ra trong chương trình:

  • Trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại, khám phá không gian học tập đáp ứng tốt sự phát triển toàn diện của bé.
  • Gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với các cô tại trường để hiểu thêm về ách học tập thú vị khiến học sinh chủ động đòi đến trường mỗi ngày.
  • Cùng tham gia các hoạt động thú vị do chính các con thể hiện như: Trình diễn thời trang, chương trình văn nghệ hay được nghe kể chuyện cùng Giáo viên nước ngoài…

Ngày hội Open Day mầm non Việt Anh hy vọng nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh và bé. Qua chương trình lần này, các thầy cô giáo cũng mong muốn ba mẹ sẽ có một buổi trải nghiệm đáng nhớ cùng bé và có góc nhìn toàn diện về mầm non Việt Anh.

Quý phụ huynh đăng ký tham gia chương trình vui lòng để lại thông tin tại đây.

Company Logo
 

ĐĂNG KÝ THAM GIA

 
 
 
 
 
 
Bài viết liên quan