Năm 2021 hệ thống trường Việt Anh chính thức triển khai hệ thống trường mầm non tại quận Gò Vấp. Chương trình học trường Mầm Non Việt Anh được nhà trường nghiên cứu và phát triển độc quyền. 

Trường Mầm Non Việt Anh là một phần của hệ thống giáo dục Trường Việt Anh. Trường được xây dựng với tầm nhìn :” giúp trẻ em phát triển khả năng tiếng anh tự nhiên, hiểu được năng khiếu, cảm xúc của bản thân, có thể tham gia, hòa nhập một cách tích cực vào cộng đồng, và hình thành những thói quen hữu ích cho bậc Tiểu học.”

1. Chương Trình Học Trường Mầm Non Việt Anh

Chương trình học dành cho học sinh mầm non Việt Anh được chia làm 4 phần chính:

 • Tiếng Anh 

Giáo viên sẽ sử dụng tiếng anh 100% trong suốt quá trình học tập. Lớp học chỉ có tối đa 24 học sinh, với 1 giáo viên Bản ngữ và 2 giáo viên Việt Nam nói tiếng anh.

 • Giáo dục kỹ năng và Cảm xúc xã hội

Giáo dục kỹ năng và Cảm xúc xã hội cho trẻ là một trong những việc quan trọng mà trường mầm non Việt Anh thực hiện đối với học sinh của mình. Bằng nhiều hoạt động khác nhau, giáo viên giúp cho trẻ có ý thức hơn về bản thân, nhận biết và thể hiện cảm xúc phù hợp với chuẩn mực; phát triển các hành vi và quy tắc ứng xử xã hội…

 • Tư duy logic 

Trẻ được làm quen với các hoạt động tư duy thông qua trò chơi tư duy và toán tư duy để kỹ năng tư duy logic được bồi dưỡng và phát triển trong thời điểm vàng từ 3 đến 6 tuổi.

 • Giáo dục thể chất

Bơi lội, Yoga và Nhảy được đưa vào thời khoá biểu chính thức như một môn học mà trẻ được rèn luyện. Mỗi ngày trẻ đều được phát triển song song giữa trí tuệ và thể lực.

Chương trình Hội thảo trực tuyến “Giáo dục sớm để để đánh thức thiên tài trong con”

2. Phương Pháp Giáo Dục Mầm Non Việt Anh

Giáo dục mầm non là giai đoạn giáo dục vô cùng quan trọng. Với bậc mầm non Việt Anh áp dụng các phương pháp giáo dục sau cho trẻ em từ 3 đến 6 tuổi: 

 • Học tập chủ động – Active Learning

Học sinh được tự chủ động tương tác với con người, vật liệu và các ý tưởng, được tự lên kế hoạch thực hiện các hoạt động do mình lựa chọn và chiêm nghiệm chúng với sự hỗ trợ của người lớn trong một môi trường dân chủ.

 • Đa độ tuổi 

Mỗi Học sinh là một cá nhân với những tính cách, sở thích và sở trường riêng, khi chúng được học tập và sinh hoạt cùng nhau, điều kỳ diệu sẽ xảy ra. Chúng sẽ không chỉ được học từ Giáo viên mà còn được học từ nhau và học cùng nhau.

 • Đa Trình Độ 

Multi-level được tổ chức qua 4 hình thức: hoạt động lớp, hoạt động nhóm, hoạt động đội và hoạt động cá nhân.

 • Phương pháp đánh giá COR Advantage 

COR Advantage theo dõi và đánh giá Học sinh trên 9 phương diện phát triển: cách tiếp cận học tập, kỹ năng cảm xúc và xã hội, thể chất, ngôn ngữ, toán, nghệ thuật, khoa học và công nghệ, kiến thức xã hội và tiếng Anh.

 • Tích hợp liên môn 

Phương pháp này là sự liên kết về chủ đề đối với các môn học. Học sinh được học một chủ đề – vấn đề ở nhiều góc cạnh trong các môn học khác nhau.

 • Tích hợp Nội dung và ngôn ngữ 

Thời gian tại lớp học với 100% tiếng Anh sẽ giúp cho học sinh tiếp thu và sử dụng tiếng Anh như tiếng bản ngữ.

 • Kỷ luật tích cực 

Học sinh được hướng dẫn về 7 thói quen. Trong đó, thói quen đầu tiên tất cả mọi người phải học và thực hiện được chính là sự chủ động.

3. Cơ Sở Vật Chất – Môi Trường Học Tập Trường Mầm Non Việt Anh

Hiện đại, an toàn, có camera an ninh, các khu vực trong nhà và ngoài trời. Mọi thiết kế trong lớp học đều được thiết kế có chủ đích và đáp ứng nhu cầu học tập và vui chơi của trẻ. 

 • Văn hóa và nội dung tập trung (focused area)

Từ những bức tường hành lang cho đến phòng học đều được trang trí không phải bởi những chuyên gia thiết kế mà là chính những thành viên quan trọng nhất của trường – các em học sinh.

 • Flexible seating (chỗ ngồi linh hoạt)

Các lớp học được bố trí với bàn ghế đa dạng từ vật liệu, thiết kế, số lượng cho đến vị trí nhằm giúp HS có thêm sự lựa chọn về nơi học và cách học của bản thân.

 • Các khu vực học tập

Lớp học của preschool được chia ra thành các khu vực học từ khu vực họa và xã hội đến khu vực khoa học và công nghệ.

4. Chế Độ Dinh Dưỡng 

Chuyên gia dinh dưỡng trực tiếp lên thực đơn cho học sinh. Đảm bảo lượng dinh dưỡng cung cấp cân đối ( thịt, cá, trứng sữa, vitamin). Mỗi ngày học sinh được ăn 4 bữa (2 bữa chính, 2 bữa phụ) và 2 bữa sữa.

5. Đăng Ký Nhận Tư Vấn Trường Mầm Non Việt Anh

Để nắm rõ hơn về các hoạt động khác và mức học phí Trường Mầm non Việt Anh cụ thể phụ huynh vui lòng liên hệ: 0774 588 988 (cô Linh) hoặc để lại thông tin để được tư vấn miễn phí về học phí và chương trình ưu đãi từ bộ phận tuyển sinh của Trường.

>>Trường Mầm Non Việt Anh Có Tốt Không ?

Bài viết liên quan