Gợi ý tìm trường mầm non tư thục tốt ở quận Gò Vấp

Trẻ em nếu được đi học trong môi trường đào tạo chất lượng cao sẽ có điều kiện để phát triển toàn diện và vượt bậc hơn. Chính vì vậy thông tin về trường mầm non tư thục tốt ở quận Gò Vấp trong bài viết sau đây sẽ giúp bố mẹ an tâm hơn khi lựa chọn môi trường giảng dạy cho các bé.

Gợi ý tìm trường mầm non tư thục tốt ở quận Gò Vấp cho phụ huynh.

Khi có con vào độ tuổi đi mầm non, phụ huynh thường chịu nhiều tâm lý khi phải đối diện với khó khăn lo lắng trong lúc tìm trường cho con như: Chất lượng trường học, mức học phí, chương trình giảng dạy… Và nếu phụ huynh đang tìm trường mầm non tư thục tốt ở quận Gò Vấp, đừng bỏ qua thông tin trong bài viết sau đây.

>> Cha Mẹ Nên Làm Gì Khi Con Bước Vào Giai Đoạn Khủng Hoảng Tuổi Lên 3?

Vì sao nên cho bé theo học tại trường mầm non tư thục tốt?

Trường mầm non tốt sẽ cung cấp nền tảng học tập vững mạnh

  • Với việc dạy học theo phương pháp lấy học sinh làm trung tâm và kích thích tinh thần học tập của trẻ của các giờ học ngoại khóa, lựa chọn trường mầm non chất lượng trẻ phát triển toàn diện cả thể chất, trí tuệ, tâm lý, các mối quan hệ xã hội, đạo đức,…
  • Bên cạnh đó, áp dụng các mô hình giáo dục tiên tiến, giáo viên sẽ cung cấp nhiều trò chơi và hoạt động khác nhau để giúp chúng có được các kỹ năng học tập cần thiết nhưng cũng cần có xã hội.

Trường mầm non là nơi để trẻ có thể ở trong một môi trường có tổ chức

  • Đây là cơ hội để bé được tiếp xúc với nề nếp kỷ cương cùng giáo viên và bạn bè. Tại trường mầm non, bé sẽ học cách chia sẻ và làm theo hướng dẫn, giơ tay khi bé muốn đặt câu hỏi, thay phiên và chia sẻ sự chú ý của giáo viên. 
  • Bên cạnh đó, trường mầm non tốt cũng thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa như: trồng cây, làm hình bằng giấy, các hoạt động thể chất: đá bóng, nhảy dây,… và các buổi dã ngoại để trẻ được làm quen với những tình huống thực tế, rèn luyện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái với các bạn và thầy cô.

Trường mầm non còn giúp bé phát triển về mặt xã hội và cảm xúc

  • Tại trường mầm non, con bạn sẽ học được cách thỏa hiệp, tôn trọng người khác và giải quyết vấn đề. Thông qua các hoạt động đó, trẻ sẽ có môi trường để được trải nghiệm để phát triển tình cảm, kỹ năng xã hội.
  • Ngoài ra, thầy cô giáo cũng sẽ giúp trẻ ý thức về bản thân bằng cách nhận biết và thể hiện cảm xúc, tình cảm với con người, sự vật, hiện tượng xung quanh. Đồng thời phát triển kỹ năng xã hội với việc giúp trẻ xây dựng hành vi và quy tắc ứng xử xã hội trong sinh hoạt gia đình, trường lớp mầm non, cộng đồng gần gũi, trẻ có kỹ năng tự phục vụ…

Gợi ý trường mầm non tư thục tốt ở quận Gò Vấp

Với mong muốn để các bé chủ động đòi đến trường mỗi ngày, nhiều trường đã áp dụng các cách học tập thú vị và mới mẻ. Đặc biệt tại trường mầm non Việt Anh ứng dụng phương pháp học tập chủ động giúp trẻ được tự do lựa chọn các hoạt động rồi tự mình lên kế hoạch, thực hiện và chiêm nghiệm lại kết quả với sự hỗ trợ của người lớn. 

Hiện nay, trường Mầm Non Việt Anh là một trong những trường mầm non giảng dạy chương trình tiếng Anh 100% tại Gò Vấp. Việc học tiếng anh toàn thời gian trong môi trường tương tác với giáo viên bản ngữ cùng phương pháp học tập thú vị giúp học sinh phát triển tiếng anh tự nhiên như trẻ em bản xứ.

Ngoài ra, việc kết hợp nội dung chương trình học theo phương pháp học tập chủ động được phân loại dựa vào những lĩnh vực xã hội, kiến thức, thể chất cần thiết. 

Bên cạnh đó, quy trình Plan – Do – Review giúp trẻ rèn luyện tư duy, thói quen làm việc với mục đích, kế hoạch rõ ràng. Các con sẽ có cơ hội chiêm nghiệm lại kế hoạch và quá trình thực hiện của mình để từ đó tự rút ra những bài học cho bản thân. 

Tham khảo học phí và chương trình học tại Trường Mầm Non Việt Anh Gò Vấp

Trường Mầm Non Việt Anh luôn mong muốn mang đến niềm vui mỗi ngày cho trẻ khi đến trường. Quý phụ huynh cần hỗ trợ thông tin về học phí và chương trình học vui lòng gọi đến 0774 588 988 (Cô Linh) hoặc để lại thông tin tại ĐÂY để được tư vấn.

>> Top 5 Kỹ Năng Sống Quan Trọng Nên Dạy Cho Trẻ Ở Độ Tuổi Mầm Non

Bài viết liên quan