Kinh nghiệm tìm trường mầm non quốc tế tại Gò Vấp 

Những kinh nghiệm tìm trường mầm non quốc tế tại Gò Vấp sẽ giúp ba mẹ giảm bớt phần nào áp lực khi tìm môi trường giáo dục tốt nhất cho con.

Kinh nghiệm tìm trường mầm non quốc tế tại Gò Vấp. Ảnh 1.

Chọn trường cho con luôn là vấn đề khiến nhiều phụ huynh lo lắng. Dưới đây là một số kinh nghiệm tìm trường mầm non quốc tế tốt tại Gò Vấp dành cho phụ huynh.

Kinh nghiệm tìm trường mầm non quốc tế tốt tại Gò Vấp

Hiện nay, có rất nhiều phụ huynh quan tâm đến việc lựa chọn trường mầm non quốc tế cho con. Việc đăng ký vào học một trường quốc tế chất lượng cũng trở nên khó khăn hơn. 

Tuy nhiên, ba mẹ có thể tham khảo thêm các tiêu chí sau để chọn trường mầm non cho bé nhà mình dễ dàng hơn.

Cơ sở vật chất của trường mầm non chất lượng, an toàn, có camera

Hãy đưa ra quyết định lựa chọn trường mầm non khi phụ huynh đã thực sự hài lòng và cảm nhận được sự an toàn cho trẻ. Phụ huynh hãy xem xét không gian vui chơi, hoạt động thể chất cho trẻ vì đây là điều kiện rất cần thiết cho sự phát triển của con. 

Trường học nên có đầy đủ các không gian trong nhà, ngoài trời, hồ bơi, hố cát, khu vực vận động để trẻ phát triển tốt nhất.

Chương trình tiếng Anh ở trường mầm non quốc tế 

Chương trình đào tạo tiếng Anh cũng là một yếu tố quan trọng khi tìm trường trường mầm non quốc tế tốt cho các bé tại Gò Vấp. Trang bị tiếng Anh cho trẻ từ sớm sẽ giúp con phát âm và phản xạ ngôn ngữ tốt hơn. Mầm non chính là giai đoạn vàng để trẻ học ngoại ngữ. 

Chọn trường mầm non quốc tế phù hợp với sở thích của con

Mỗi đứa trẻ thuộc bất cứ thế hệ nào đều có những tính cách khác nhau và cần được quan tâm, yêu thương. Vì vậy, phụ huynh nên tìm hiểu kỹ về sở thích của con mình để bé thực sự cảm thấy vui vẻ và thoải mái khi đến trường. 

Một mẹo nhỏ cho phụ huynh là có thể đưa con đến tham quan trường. Từ đó, quan sát những biểu hiện của con để biết trẻ có thực sự thích học tại trường hay không.

Tìm trường mầm non quốc tế gần nhà 

Một ngôi trường tốt nhưng nếu khoảng cách lại quá xa nơi ở của gia đình sẽ không là lựa chọn lý tưởng. Ngoài việc phụ huynh sẽ mất quá nhiều thời gian để đưa đón trẻ thì cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cả gia đình vì phải di chuyển quá xa. Vì vậy, một ngôi trường gần nhà sẽ giúp việc đi học mỗi ngày của trẻ được thuận tiện hơn.

Ngoài ra, nếu quý phụ huynh không có thời gian để đưa đón bé thì có thể chọn những trường mầm non có dịch vụ xe đưa đón học sinh tận nhà. Xe đưa đón vừa giúp tiết kiệm thời gian, vừa đảm bảo di chuyển an toàn cho bé.

Ngôi trường mang đến hạnh phúc cho trẻ mỗi ngày

Không niềm vui nào lớn hơn việc nhìn con hạnh phúc và khôn lớn mỗi ngày. Tại trường Mầm non Việt Anh Gò Vấp, học sinh sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc khi được chủ động lên kế hoạch học tập và vui chơi mỗi ngày. 

Phương pháp học tập chủ động giúp trẻ được tự do lựa chọn các hoạt động rồi tự mình lên kế hoạch, thực hiện và chiêm nghiệm lại kết quả với sự hỗ trợ của người lớn.

Trường mầm non Việt Anh với chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Học với giáo viên nước ngoài với thời lượng 100% (ngoại trừ môn tiếng Việt) giúp trẻ nói tiếng Anh tự nhiên như người bản xứ. 

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất hiện đại với sân chơi, hố cát, hồ bơi, thư viện, lớp học đa khu vực,… đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi và phát triển toàn diện của trẻ.  

Tìm hiểu học phí và chương trình học mầm non Việt Anh 

Quý phụ huynh quan tâm vui lòng gọi đến 0774 588 988 (Cô Linh) hoặc để lại thông tin tại ĐÂY để được tư vấn từ bộ phận tuyển sinh của Trường. 

Bài viết liên quan