Ngày hội Open Day Mầm non Việt Anh: Trải nghiệm hữu ích – Con thích thú đến trường

Là chương trình trải nghiệm các hoạt động vui chơi và tham gia học tập tại Mầm non Việt Anh, ngày hội Open Day vừa qua đã thu hút đông đảo số lượng ba mẹ và các bé đến tham dự.

Đây cũng là cơ hội vừa giúp các con có dịp làm quen với môi trường học tập tại Mầm non Việt Anh vừa để ba mẹ có thời gian cân nhắc và lựa chọn được môi trường học quốc tế chất lượng.

Đến với ngày hội, phụ huynh cùng các bé được cùng nhau tham gia những giờ học tiếng Anh vui nhộn, các trò chơi vận động và hoạt động năng khiếu đầy hấp dẫn tại các khu vực gồm:

Khu vực nghệ thuật: Được trang bị đầy đủ và đa dạng các dụng cụ và vật liệu như tranh cát, đất nặn, tranh tô màu… để các bé sáng tạo các tác phẩm mang dấu ấn cá nhân.

ngay-hoi-open-day-mam-non-viet-anh-trai-nghiem-huu-ich-con-thich-thu-den-truong

Khu vực vận động: Các bé tha hồ chạy nhảy, tập bơi, rèn luyện vận động nhằm phát triển về thể chất cũng như rèn luyện các kỹ năng quan trọng như phối hợp và giải quyết vấn đề.

Khu vực hình khối: Thông qua các đồ chơi khối hình, phương tiện, các bé có thể thoải mái sáng tạo xây dựng các mô hình, công cụ theo mong muốn của mình.

Khu vực lớp học tiếng Anh: Các bé được học tiếng Anh như cách của trẻ em bản xứ, tương tác trực tiếp với giáo viên nước ngoài. Việc học tập bằng tiếng Anh trước cả khi biết viết giúp học sinh học tiếng Anh như trẻ em bản ngữ, nhờ vậy, phát âm và phản xạ tốt hơn so với người lớn.

Khu vực sáng tạo: Áp dụng phương pháp học tập chủ động, các bé được tự chủ động tương tác với con người, vật liệu từ giấy và các ý tưởng thông qua việc lên kế hoạch, thực hiện các hoạt động do mình lựa chọn và chiêm nghiệm kết quả.

ngay-hoi-open-day-mam-non-viet-anh-trai-nghiem-huu-ich-con-thich-thu-den-truong-4

Khu vực Teabreak: Dinh dưỡng tại trường mầm non Việt Anh được thiết kế theo tiêu chuẩn dinh dưỡng của tiến sĩ Hiromi Shinya với 5 yêu cầu cơ bản:

  • Chọn lọc nguồn gốc thức ăn
  • Cân bằng các loại thực phẩm
  • Ăn đúng cách và đúng lúc
  • Uống nước tốt
  • Kết hợp với ngủ đủ và sinh hoạt điều độ

Và thông qua những hoạt động này, các bé sẽ bước đầu được tiếp xúc và làm quen với các cô giáo của mầm non Việt Anh. Sự nhiệt tình và tận tâm của các cô sẽ khiến con tự tin hơn khi tham gia vào mọi hoạt động.

Mầm non Việt Anh Gò Vấp rất mong sẽ tiếp tục được sự ủng hộ và đồng hành của Quý Phụ huynh cùng bé yêu trong các ngày hội Open Day sắp tới. Phụ huynh muốn tìm hiểu thêm về thông tin cũng như học phí của Mầm non Việt Anh vui lòng truy cập LINK hoặc liên hệ: 0774 588 988 (cô Hoàng Yến) để được tư vấn chi tiết.

Bài viết liên quan