Thông tin học phí mầm non dân lập Gò Vấp hiện nay

Lựa chọn được một môi trường mầm non phù hợp với điều kiện học tập cũng như kinh tế gia đình luôn là vấn đề trăn trở của nhiều phụ huynh. Hãy tham khảo thêm mức học phí mầm non dân lập Gò Vấp hiện nay để dễ dàng đưa ra quyết định nhé!

Trường mầm non dân lập được nhiều phụ huynh lựa chọn bởi chương trình học tốt và mức học phí không quá cao
Trường mầm non dân lập được nhiều phụ huynh lựa chọn bởi chương trình học tốt và mức học phí không quá cao

Ứng với mỗi mô hình giáo dục mầm non sẽ có mức học phí khác nhau. Và để giúp phụ huynh dễ dàng lựa chọn đầu tư môi trường cho con em mình, bài viết sau đây sẽ chia sẻ thông tin về mức học phí mầm non dân lập Gò Vấp hiện nay, cùng tìm hiểu nhé.

Mức học phí mầm non dân lập Gò Vấp hiện nay là bao nhiêu?

Trường mầm non dân lập được biết đến là mô hình trường học được tự chủ về học phí lẫn giáo trình. Đa số các trường sẽ sở hữu không gian lớp học rộng rãi thoáng đãng kết hợp với sân chơi ngoài trời nhằm hỗ trợ cho sự phát triển thể chất của trẻ nhỏ. 

Đồng thời tại các trường dân lập thì phương pháp, giáo trình cùng những hoạt động ngoại khóa cũng có sự đầu tư cao. Một số trường sẽ có chương trình đào tạo Tiếng Anh ngay từ giai đoạn đầu tiên và do giáo viên nước ngoài đứng lớp.

Nếu mức học phí mà phụ huynh cần đóng khi cho trẻ học tại trường mầm non công lập dao động từ 1,5 – 3 triệu đồng/tháng thì mức học phí mầm non tư thục sẽ có chút chênh lệch cao hơn. Điều này sẽ tùy thuộc vào từng cơ sở và chương trình giáo dục đào tạo khác nhau mà học phí có thể dao động từ 3 – 8 triệu đồng/tháng.

Và tùy vào mô hình trường là nước ngoài hay Việt Nam, phụ huynh sẽ chi trả từng mức chi phí phù hợp với chương trình học của các em. Tuy học phí cao nhưng khi các em được học ở đây sẽ có nhiều cơ hội để phát triển hơn. Môi trường sạch đẹp, đầy đủ các thiết bị học tập lẫn giải trí để các em tha hồ vận dụng trí óc và sáng tạo.

Gợi ý trường mầm non dân lập Gò Vấp có chất lượng tốt và học phí phù hợp

Việc lựa chọn trường được môi trường mầm non tốt là điều kiện để trẻ có bước đệm ngay từ những ngày đầu tiên. Và cấp bậc mầm non cũng là thời điểm quan trọng tạo nền tảng tốt nhất cho tương lai các bé. Thấu hiểu được điều đó, Trường Mầm Non Việt Anh với chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế sẽ là nơi cho bé một nơi học tập tốt nhất và cơ hội để phát triển toàn diện.

Với sứ mệnh tạo ra môi trường học vui vẻ và thực dụng, Trường Mầm Non Việt Anh luôn mong muốn mang đến niềm vui mỗi ngày cho trẻ khi đến trường. Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh được giảng dạy bởi giáo viên nước ngoài với thời lượng 100% (ngoại trừ môn tiếng Việt) sẽ giúp trẻ nói tiếng Anh tự nhiên như người bản xứ.  

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng tốt các nhu cầu học tập, sinh hoạt và vui chơi của trẻ. Nhà trường đã đầu tư toàn diện cả không gian ngoài trời với hồ bơi, sân chơi, hố cát,… và trong nhà với các phòng chức năng hiện đại để tạo điều kiện tối ưu cho sự phát triển của học sinh. 

Học phí trường Mầm Non Việt Anh Gò Vấp 

Quý phụ huynh quan tâm và muốn tìm hiểu về mức học phí mới nhất của mầm non Việt Anh vui lòng gọi đến 0774 588 988 (Cô Linh) hoặc để lại thông tin tại ĐÂY để được tư vấn từ bộ phận tuyển sinh của Trường. 

>> Top 5 Kỹ Năng Sống Quan Trọng Nên Dạy Cho Trẻ Ở Độ Tuổi Mầm Non

Bài viết liên quan