Top trường mầm song ngữ tốt ở Gò Vấp

Phụ huynh đang tìm kiếm top trường mầm non song ngữ tốt ở Gò Vấp đừng bỏ qua thông tin trong bài viết sau đây.

Hiện nay, mô hình mầm non quốc tế hay song ngữ đã không còn quá xa lạ với nhiều bậc phụ huynh tại TPHCM. Tuy nhiên, trường nào mới là lựa chọn phù hợp cho các bé nhà mình? Tham khảo Top trường mầm non song ngữ tốt ở Gò Vấp trong bài viết sau.

Tiếng anh cho trẻ mầm non đang là yếu tố được nhiều phụ huynh cân nhắc khi lựa chọn trường học cho con em mình.

Chọn trường mầm non song ngữ tốt ở Gò Vấp cần quan tâm những gì?

Đa phần giáo viên tại hệ thống những trường song ngữ đều là giáo viên nước ngoài, vì vậy các bé sẽ được tiếp xúc, học hỏi  trò chuyện hằng ngày với giáo viên sẽ giúp bé dễ dàng học theo theo giọng phát âm chuẩn của giáo viên. 

Đặc biệt, trong quá trình học song ngữ cùng lúc sẽ tạo điều kiện để não bộ của bé so sánh và phân tích những câu từ của tiếng mẹ đẻ với ngoại ngữ mà bé đang theo học. 

Tuy nhiên, việc cho con học trường mầm non như thế nào thì phụ huynh cũng cần phải có kinh nghiệm. Sau đây là những lưu ý để gia đình lựa chọn trường đào tạo song ngữ hiệu quả nhất cho bé:

Chương trình, phương pháp học tập tại trường mầm non

Mỗi trường mầm non song ngữ sẽ áp dụng một phương pháp cũng như một chương trình giáo dục khác nhau. Khi ấy, phụ huynh hãy quan tâm đến: 

  • Tính ưu việt của chương trình học? 
  • Thời lượng phân phối chương trình trong năm thế nào? 
  • Phương pháp học tập có phù hợp với tính cách và sở thích của con hay không?
  • Đồ dùng, đồ chơi, tài liệu, trang thiết bị để thực hiện chương trình thế nào?…

Trình độ, năng lực sư phạm giáo viên

Đây là yếu tố không chỉ tác động đến khả năng lĩnh hội kiến thức mà nó còn ảnh hưởng đến việc hình thành các kỹ năng sau này của trẻ. Vì thế năng lực, trình độ, sự chu đáo, tận tâm, yêu trẻ là những tiêu chí ba mẹ cần quan tâm khi đưa ra sự lựa chọn.

Cơ sở vật chất tại trường mầm non

Ngoài việc học và vui chơi thì cơ sở vật chất của trường học phải đảm bảo để con trẻ bạn có điều kiện phát triển tốt nhất. Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ cũng là đều mà bố mẹ nên quan tâm khi lựa chọn trường cho con của mình như: 

  • Phòng học có thoáng, có ánh sáng tốt và đầy đủ các dụng cụ học tập không? 
  • Giáo cụ trực quan có sinh động sinh động không? 
  • Trường có các phòng chức năng nào?

Ngoài ra ba mẹ cũng cần quan tâm đến cơ sở vật chất tại phòng y tế của trường. Phòng y tế là nơi có vai trò quan trọng khi con cần thầy cô hỗ trợ về sức khỏe.

Top trường mầm non song ngữ tốt ở Gò Vấp 

Trường mầm non Harvard Junior 

Harvard Junior là trường mầm non song ngữ được dạy theo phương pháp Montessori. Trường thành lập với mục tiêu hướng đến niềm hạnh phúc của con trẻ khi được đến trường vui chơi, học tập trong khi vẫn tôn trọng các con được duy trì cá tính riêng, phát triển khả năng tự lập, sự sáng taọ và thể hiện năng lực của bản thân theo hướng tích cực như một “công dân toàn cầu”.

Chương trình học của Harvard Junior được thể hiện qua việc ứng dụng phương pháp Montessori qua tất cả các môn học: từ chương trình Văn Hoá Quốc Gia của Bộ Giáo dục & Đào tạo cho đến các chương trình quốc tế như tiếng Anh, âm nhạc, mỹ thuật… Ngoài ra, trường còn đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất, tự tin đáp ứng chuẩn quốc tế và mang lại môi trường học tập thân thiện nhất cho trẻ:

  • Harvard Junior Montessori có tổng diện tích lên tới 1.800m2.
  • Có hơn 20 phòng học rộng rãi cùng phòng Montessori, thư viện, phòng chức năng, sàn gỗ, nhà bếp, khu ăn, khu vui chơi, sân cát, sân cỏ, vòi nghịch nước…
  • Đa dạng các dụng cụ học tập trực quan và đồ chơi nhập khẩu chuẩn nước ngoài.

Trường mầm non Global Ecokids Cityland Park Hills

Tại Ecokids, các con được học đa dạng các bộ môn: Tiếng Việt, thể chất, âm nhạc, nấu ăn, kỹ năng sống…. Chương trình học của trường được xây dựng phong phú, phù hợp với các lứa tuổi khác nhau, đảm bảo gây được sự hứng thú học tập đối với trẻ mầm non.

Đặc biệt, Ecokids kết hợp với trung tâm tiếng Anh Mayschool, đảm bảo nguồn giáo viên bản ngữ chất lượng cao. Giáo viên đến từ các quốc gia nói tiếng Anh trên thế giới, có chứng chỉ TESOL, TEFL, CELTA… Các giáo viên được tuyển dụng đều có kinh nghiệm dạy ngôn ngữ tiếng Anh cho trẻ mầm non và được tham gia tập huấn nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Trường còn sở hữu cơ sở vật chất hiện đại với số lượng học phẩm được trang bị đầy đủ và luôn cập nhật để phục vụ cho giờ học của học sinh. Tất cả các cơ sở của trường đều trang bị sân chơi, khu sinh hoạt chung đảm bảo các con có không gian học tập và vui chơi rộng rãi, an toàn nhất.

Nên chọn trường mầm non song ngữ hay trường dạy 100% bằng tiếng Anh?

Tại trường mầm non Việt Anh, việc học tập 100% bằng tiếng Anh (ngoại trừ môn tiếng Việt) trước cả khi biết viết giúp học sinh học tiếng Anh như trẻ em bản ngữ, nhờ vậy, phát âm và phản xạ tốt hơn so với người lớn. 

Đặc biệt, cách học tập thú vị khiến học sinh chủ động đòi đến trường mỗi ngày. Phương pháp học tập chủ động giúp trẻ được tự do lựa chọn các hoạt động rồi tự mình lên kế hoạch, thực hiện và chiêm nghiệm lại kết quả với sự hỗ trợ của người lớn.

Theo học tại mầm non Việt Anh, trẻ còn được rèn luyện kỹ năng sống tích cực và chủ động thông qua chương trình The Leader in Me, trẻ được học về 7 thói quen sống hiệu quả. Từ đó hình thành nền tảng tư duy và những thói quen sống tích cực, chủ động, phát triển các kỹ năng và phẩm chất cần thiết của một công dân toàn cầu.

Thông qua top trường mầm non song ngữ tốt ở Gò Vấp vừa kể, hy vọng Quý phụ huynh sẽ tìm được ngôi nhà thứ 2 thật phù hợp cho bé yêu của mình.

Tìm hiểu học phí và chương trình ưu đãi tuyển sinh tại Mầm Non Việt Anh  

Quý phụ huynh quan tâm đến chương trình học và học phí trường Mầm Non Việt Anh vui lòng gọi đến 0774 588 988 (Cô Linh) hoặc để lại thông tin tại ĐÂY để được tư vấn từ bộ phận tuyển sinh của Trường.

Bài viết liên quan