Top 3 trường mầm non chất lượng ở Gò Vấp

Tìm trường mầm non tốt cho con là vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm hiện nay. Tìm hiểu ngay top 3 trường mầm non chất lượng ở Gò Vấp trong bài viết. 

Top 3 trường mầm non chất lượng ở Gò Vấp

Top 3 trường mầm non chất lượng ở Gò Vấp 

Trường Mầm non Việt Anh

Trường mầm non Việt Anh xây dựng chương trình học tập 100% bằng tiếng Anh (ngoại trừ môn tiếng Việt) trước cả khi biết viết giúp học sinh học tiếng Anh như trẻ em bản ngữ. Nhờ vậy, phát âm và phản xạ của trẻ sẽ có nền tảng và tốt hơn so với người lớn.

Tại trường, giáo viên và học sinh còn thực hiện quy trình Plan – Do – Review mỗi ngày để rèn luyện tư duy, thói quen làm việc với mục đích, kế hoạch rõ ràng. Đồng thời đây là cơ hội để trẻ nhỏ được hướng dẫn chiêm nghiệm lại kế hoạch và quá trình thực hiện của mình để tự rút ra những bài học cho bản thân. 

Trường Mầm non Kindy Garden Montessori 

Kindy Garden Montessori  là một trong những trường mầm non quốc tế ở TP.HCM tiên phong áp dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori vào giảng dạy.  Montessori là phương pháp giáo dục sớm, giúp trẻ khai mở tiềm năng và ươm dưỡng niềm say mê học tập thông qua các giáo cụ trực quan, sinh động, tạo nền tảng vững chắc cho trẻ bước vào tương lai với đầy đủ năng lực và phẩm chất.

Để nâng cao chất lượng của đội ngũ giáo viên, Kindy Garden Montessori có tiêu chuẩn tuyển dụng giáo viên cao, thường xuyên có các khóa đào tạo với các chuyên gia trong ngành giáo dục.

Trường Mầm non Quốc tế Việt Úc (VAS) 

Trường Mầm non Quốc tế Việt Úc giảng dạy theo chương trình giáo dục Văn hóa Quốc Gia kết hợp với Chương trình tiếng anh do Hội đồng Chuyên môn nhà trường phối hợp với các chuyên gia giáo dục ngôn ngữ nước ngoài thiết kế và xây dựng dạy theo mô hình học tập đa hoạt động.

Sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại mang tầm cỡ quốc tế, các lớp học tại trường được thiết kế sử dụng hệ thống thông gió và ánh sáng tự nhiên.

Học tiếng Anh như trẻ em bản xứ tại Trường Mầm Non Việt Anh 

Trường Mầm Non Việt Anh là một trong những trường mầm non giảng dạy chương trình tiếng Anh 100% tại Gò Vấp.

Phương pháp học tập chủ động giúp trẻ hình thành thói quen sống có kế hoạch và tự lập. Trẻ được tự do lựa chọn các hoạt động yêu thích, tự lên kế hoạch, thực hiện và chiêm nghiệm với sự hỗ trợ của người lớn.  

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng tốt các nhu cầu học tập, sinh hoạt và vui chơi của trẻ. Nhà trường đã đầu tư toàn diện cả không gian ngoài trời với hồ bơi, sân chơi, hố cát,… và trong nhà với các phòng chức năng hiện đại để tạo điều kiện tối ưu cho sự phát triển của học sinh. 

Quý phụ huynh quan tâm vui lòng gọi đến 0774 588 988 (Cô Linh) hoặc để lại thông tin tại ĐÂY để được tư vấn từ bộ phận tuyển sinh của Trường.

>> Tác hại của việc cho trẻ tiếp xúc với thiết bị điện tử quá sớm 

Bài viết liên quan