Trường mầm non Việt Anh tưng bừng chào đón năm học mới 2022-2023

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới 2022-2023, sáng ngày 05/09 trường mầm non Việt Anh vô cùng rộn ràng khi chào đón các bé quay trở lại trường.

Với triết lý lấy học sinh làm trung tâm, Trường mầm non Việt Anh được xây dựng với sứ mệnh tạo nên môi trường giáo dục vui vẻ và thực dụng cho học sinh.

Đến với Mầm non Việt Anh, các bé được đào tạo theo phương pháp học tập chủ động (Active Learning). Học sinh được tự lên kế hoạch, thực hiện các hoạt động do mình lựa chọn và chiêm nghiệm chúng với sự hỗ trợ của người lớn trong một môi trường dân chủ.

Thực đơn được thiết kế đa dạng, phong phú, đầy đủ dinh dưỡng với 4 bữa ăn và 2 bữa sữa mỗi ngày. Học sinh được cân, đo và khám sức khỏe định kỳ hàng tháng.

Việc học tập 100% bằng tiếng Anh (ngoại trừ môn tiếng Việt) trước cả khi biết viết giúp học sinh học tiếng Anh như trẻ em bản ngữ, nhờ vậy, phát âm và phản xạ tốt hơn so với người lớn. Bên cạnh đó chương trình The Leader in Me được tổ chức tại trường còn giúp trẻ được học về 7 thói quen sống hiệu quả. Từ đó hình thành nền tảng tư duy và những thói quen sống tích cực, chủ động, phát triển các kỹ năng và phẩm chất cần thiết của một công dân toàn cầu.

Bài viết liên quan