Top 3 trường mầm non song ngữ Gò Vấp học phí chất lượng nhất

Mầm non song ngữ đang là mô hình đào tạo được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con. Phụ huynh nếu đang tìm hiểu top trường mầm non song ngữ Gò Vấp có học phí chất lượng thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây.

Top 3 trường mầm non song ngữ Gò Vấp học phí chất lượng nhất
Trường mầm non song ngữ với học phí chất lượng được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn

Áp dụng chương trình giảng dạy cần bằng giữa 2 ngôn ngữ tiếng Anh và Tiếng Việt, trường mầm non song ngữ hiện đang là lựa chọn được nhiều phụ huynh ưu tiên trong thời kỳ hội nhập. Sau đây là chi tiết Top 3 học phí mầm non song ngữ Gò Vấp chất lượng nhất, gia đình có thể tham khảo ngay.

Kinh nghiệm chọn trường mầm non song ngữ với mức học phí phù hợp 

Gia đình nào khi có con đến tuổi bắt đầu đi học cũng đều phải bắt đầu với những băn khoăn và lo lắng vì quá trình lựa chọn trường luôn là đều khó khăn. Phụ huynh hãy tham khảo thêm các tiêu chí chính sau đây để giảm bớt áp lực khi chọn trường mầm non song ngữ cho trẻ:

  • Vị trí trường mầm non song ngữ nên gần với khu vực ở của gia đình để dễ dàng đưa đón bé.
  • Thời gian học linh hoạt để có thể thích hợp với thời gian đi làm của bố mẹ.
  • Cơ sở vật chất tại trường mầm non song ngữ phải sạch sẽ, an toàn và thân thiện với trẻ.
  • Môi trường giáo dục phải ổn định, trình độ giáo viên công tác có chuyên môn cao và gắn bó với trường.
  • Các chương trình học hiện đại khác để giúp các bé phát triển toàn diện, kiến thức, tư duy logic, kỹ năng sống, rèn luyện thể chất và tính cách…

Top 3 trường mầm non song ngữ Gò Vấp học phí chất lượng nhất

Harvard Junior Kindergarten

Áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến với tiêu chí tạo mọi cơ hội cho trẻ phát triển qua các hoạt động và trải nghiệm phong phú, trên nền tảng chương trình Giáo dục mầm non mới của Việt Nam, Harvard Junior tích hợp những nét đặc sắc của phương pháp Montessori và quốc tế.

Trường đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất, tự tin đáp ứng chuẩn quốc tế và mang lại môi trường học tập thân thiện nhất cho trẻ.

Học phí: Từ 7.950.000 VNĐ/tháng.

Trường Mầm non Global Ecokids Cityland Park Hills

Tại Ecokids, các con được học đa dạng các bộ môn: Tiếng Việt, thể chất, âm nhạc, nấu ăn, kỹ năng sống… Chương trình học được xây dựng phong phú, phù hợp với các lứa tuổi khác nhau, đảm bảo gây được sự hứng thú học tập đối với trẻ mầm non.

Ecokids kết hợp với trung tâm tiếng Anh Mayschool, đảm bảo nguồn giáo viên bản ngữ chất lượng cao. Giáo viên đến từ các quốc gia nói tiếng Anh trên thế giới, có chứng chỉ TESOL, TEFL, CELTA… Các giáo viên được tuyển dụng đều có kinh nghiệm dạy ngôn ngữ tiếng Anh cho trẻ mầm non và được tham gia tập huấn nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Hệ song ngữ: Từ 7.700.000 đồng/tháng 

Trường mầm non Worldkids Gò Vấp 

Hệ thống trường mầm non Worldkids được thành lập và đi vào hoạt động từ 2010. Worldkids có hệ thống phòng học được xây dựng rộng rãi, trang bị các thiết bị dạy học hiện đại tiên tiến. 

Ngoài phương pháp giáo dục truyền thống của bộ giáo dục, Worldkids còn áp dụng phương pháp giáo dục Montessori và Glenn Doman vào chương trình học.

Hệ song ngữ: Từ 8.700.000 đồng/tháng 

Tư vấn chọn trường mầm non có học phí tốt, chất lượng cao tại Gò Vấp 

Trường Mầm Non Việt Anh là một trong những trường mầm non giảng dạy chương trình tiếng Anh 100% tại Gò Vấp. Việc học tiếng anh toàn thời gian trong môi trường tương tác với giáo viên bản ngữ cùng phương pháp học tập thú vị giúp học sinh phát triển tiếng anh tự nhiên như trẻ em bản xứ.

Sở hữu diện tích 164m2, phòng giáo dục thể chất tại trường mầm non Việt Anh được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, là nơi học sinh được học các kỹ năng vận động thô: chạy, nhảy, bò, trườn, leo, bật… Và các kỹ năng giao tiếp, đàm phán và giải quyết vấn đề thông qua các trò chơi vận động trong mỗi giờ học.

Quý phụ huynh cần hỗ trợ thông tin về học phí và chương trình học vui lòng gọi đến 0774 588 988 (Cô Linh) hoặc để lại thông tin tại ĐÂY để được tư vấn. 

Bài viết liên quan